Xu Hướng digital marketing năm 2017

Năm 2017 với nhiều khởi đầu mới, thôi thúc nhiều nhà làm dịch vụ Digital marketing và seo tìm kiếm và định hướng xu thế mới về Digital marketing trong năm nay. Chắc hẳn đây là câu hỏi mà hầu hết dân marketing đều đang tìm kiếm để cải tiến hơn và đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Mỗi thời kỳ có một xu thế khác nhau, và marketing cũng chạy theo thời đại và ngày mỗi “hợp thời”.

Quảng bá thương hiệu sản phẩm bằng hình ảnh, ảnh động.

Một bài quảng cáo chẳng chịt chữ đã không còn là xu thế hot trong năm 2017 tới đây, và khách hàng cũng không có nhiều thời gian nán lại đọc hết những thông điệp của bạn. Bạn cần tạo một hình ảnh, video hay thứ gì khác có thể thu hút khách hàng. Hình ảnh tĩnh hay động cũng đều sẽ gây chú ý khách hàng nhiều hơn là chữ. Việc tạo ra những thông điệp ngắn gọn, xúc tích, bắt mắt hơn bằng hình ảnh chất lượng, đẹp mắt sẽ là điều tuyệt vời đối với doanh nghiệp.

Xu hướng digital marketing năm 2017

Tận dụng nhiều kênh khác nhau, đặc biệt là mạng xã hội.

Khách hàng đa phần ai cũng đều biết đến mạng xã hội và sử dụng nó như công cụ tìm kiếm thông tin. Bằng cách này hay cách khác, bạn có thể mang sản phẩm của mình tiếp cận khách hàng nhiều hơn, để nhiều người có thể biết đến bạn. Quản lý nhiều kênh khác nhau, đánh vào thị trường khác nhau sẽ là định hướng hoàn hảo cho doanh nghiệp năm 2017.

Tôi ưu website.

Hay còn gọi là SEO website. Phương pháp này hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực Digital marketing và được nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công rực rỡ trong việc đưa hình ảnh thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. SEO website tối ưu hóa tìm kiếm web trên công cụ tìm kiếm mạnh nhất hiện nay đó chính là Google. Khi Google đã tin tưởng vào doanh nghiệp bạn, thì việc khách hàng tìm đến bạn chỉ là vấn đề thời gian.

Xu hướng Digital marketing có thay đổi thế nào đi nữa thì cũng dựa trên lợi ích khách hàng và phân tích. Bạn thử một lần đặt mình vào vị trí khách hàng và thử các phương pháp tiếp cận với chính bạn xem. Biết đâu bạn sẽ tìm ra được một vài xu hướng mới của Digital marketing năm 2017 này.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *