Digital Marketing là phương tiện đưa cung đến cầu một cách nhanh chóng.

Hiện nay đa số người dùng sử dụng các công cụ tìm kiếm để săn lùng các sản phẩm cần thiết, và marketing số chính là phương tiện thực hiện nhu cầu đó nhanh nhất.

Marketing số trong thế giới hiện đại là mũi nhọn của công nghiệp quảng bá sản phẩm, người ta nói “mùa nào thức ấy” luôn luôn đúng trong mọi thời đại. Hiện nay, hơn 90% người dùng tìm kiếm sản phẩm khi có nhu cầu thông qua các công cụ tìm kiếm trên internet, vì vậy nhiều doanh nghiệp khá chú trọng đến Digital marketing để đưa những sản phẩm của mình đến tay khách hàng nhanh nhất, và quảng bá thương hiệu một cách chóng vánh nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho marketing beauty

Không thể thiếu marketing số trong thời đại số.

“Nhờ cuộc cách mạng công nghệ, những công cụ marketing mới như marketing trực tuyến và di động nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và trở thành công cụ chính của hơn 90% “marketer” trên toàn thế giới. Những công cụ nói trên tỏ ra đặc biệt hữu ích trong việc giúp doanh nghiệp tư vấn, thấu hiểu, gắn kết khách hàng, quản lý nhận thức thương hiệu, truyền cảm hứng và mở rộng mạng lưới khách hàng một cách nhanh nhất. Chiến lược phát triển kinh doanh và marketing của doanh nghiệp cũng cần phải được định hướng và phát triển lại nhằm tận dụng sức mạnh của cuộc cách mạng di động đang diễn ra hiện nay.”

(đọc thêm tại http://www.baomoi.com/dot-pha-marketing-trong-thoi-dai-so/c/10934263.epi).

Marketing số là phương tiện hữu hiệu mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng, là chiến lược có lợi về nhiều mặt. Các phương pháp đi đầu như Seo, Google Adwords, mạng xã hội, quảng cáo Facebook được nhiều doanh nghiệp xem như đòn bẩy đưa doanh nghiệp đi lên. Ví dụ như nhu cầu làm đẹp hiên nay chẳng hạn, do sự ảnh hưởng của môi trường nên da chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của các tác nhân gây hại, trong đó mụn là yếu tố dễ xâm nhập nhất, việc marketing thuốc trị mụn – vệ sỹ bảo vệ làn da hữu hiệu hiện nay giúp nhiều chị em dù không có thời gian đến trung tâm thẩm mỹ, Spa, vẫn có thể sở hữu vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn.

Marketing số đưa cung đến cầu và giúp cầu tìm được cung, thúc đẩy thương mại và phát triển kinh tế, tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp vươn lên xứng tầm thế giới với những sản phẩm ưu việt của mình. Thời đại số không thể thiếu marketing số trong các chiến lược phát triển doanh nghiệp, thúc đẩy kinh tế phát triển và hội nhập nhanh chóng.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *