Đèn trang trí cho quán café

Đèn trang trí cho quán café

Nhiều năm trở về đây, nhu cầu uống café của mọi người có xu hướng gia tăng. Cùng với đó là các quán café liên tục được mở ra và trở thành những địa điểm lí tưởng để thư giãn, làm việc cùng gia đình và bạn bè.

Chính vì thế nên các quán café bên cạnh đáp ứng được yêu cầu về mỹ thực thì cũng cần tạo ra những không gian đẹp, yên tĩnh và thoải mãi để gia tăng thêm xúc cảm. Một trong số đọ, ngoài việc tập trung vào bài trí nội thất thì lựa chọn đèn trang trí quán cafe sao cho hợp lí, tiết kiệm mà vẫn mang đến ánh sáng ấm áp là điều vô cùng quan trọng.

Bài viết này, website woodlight.vn sẽ giới thiệu bạn một số loại đèn thích hợp để trang trí, thiết kế nội thất cho quán café.Đèn trang trí cho quán café

Đèn led âm trần

Các quán café khi trang trí thì đa số sẽ dùng trần thạch cao. Thế nên đèn led âm trần thường là loại đèn chủ đạo trong danh mục đèn thiết kế nội thất quán café với những ưu điểm như bền, đẹp, tiết kiệm điện năng, nhiều chủng loại mẫu mã thích hợp với loại trần này.

Đèn rọi ray

Các loại đèn rọi luôn làm nên tính thẩm mỹ, riêng tư và tinh tế cho mọi không gian, thích hợp,tạo điểm nhấn cho một quán café. Với góc chiếu sáng nhỏ, có thể dùng để làm iểm nổi bậntđiểm nhấn không gian riêng tư, thơ mộng,… đèn rọi ray cũng được sử dủ dụng rất nhiều hiện nay.

Các loại đèn thả

Đây là loại đèn được nhiều chủ quán café dùng dể trang trí quán café của họ, phối hợp với một số loại đèn led chiếc sáng kháng, tạo ra không gian riêng từ cho từng bàn. Loại đèn này trang nhã, lại có nét cổ điển xen lẫn hiện đại, sẽ khiến không gian quán café của bạn trở nên thu hút ánh nhìn hơn.Đèn trang trí cho quán café

Ngoài ra, một số loại đèn khác cỏ thể dùng để thiết kế cho không gian nội thất quán cafe như đèn led dây dùng để trang trí ngoài trời hoặc trong quán cafe, đèn pha led dùng để chiếu sáng biển hiệu quán café… Hoặc các loại đèn tường, đèn cầu thang cũng là loại đèn trang trí quán cafe rất tốt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho đèn trang trí quán café. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn loại đèn sao cho phù hợp với không gian của mình, cũng như chủ đề và phong cách của quán để tránh việc ánh nắng quá sáng hoặc quá tối hay gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Chúc bạn lựa chọn được loại đèn trang trí thích hợp cho quán café của mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *