ĐÈN TRANG TRÍ CHO QUÁN CÀ PHÊ

Ngày nay, đèn không chỉ dùng để thắp sáng đơn thuần mà còn để trang trí, có thể trang trí trong nhà ở, nhà hàng, quán cà phê, shop quần áo, tiệm trang sức… Chúng ta không thể nào phủ nhận được sức hút của đèn trang trí và chúng càng ngày càng được tân tiến, hiện đại, đa dạng, đặc biệt là đèn trang trí cho quán cà phê thì càng cho thấy được sự thu hút của nó hơn.

TẠI SAO QUÁN CÀ PHÊ CẦN ĐÈN TRANG TRÍ

den trang tri

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng đều biết đèn trang trí giúp ích rất nhiều trong việc làm nên một không gian đẹp, sáng sủa vào buổi tối & đối với quán cà phê, thì tùy vào chủ nhân của quán thích phong cách gì mà có thể thiết kế đèn trang trí sáng lung linh với những gam màu như: trắng, vàng,… hoặc huyền bí, mờ ảo với những đèn nhỏ, sáng nhẹ, nhiều màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng… Và nhờ vào những chiếc đèn trang trí ấy mà khi hoàng hôn vừa chợp tắt, bóng tối vừa lóe dạng thì sẽ tạo nên một không gian mang nét riêng, tạo nên vẻ đẹp & lung linh riêng của mỗi quán cà phê, không sợ bị trùng lặp vào các quán kề cạnh.

CÁC KIỂU DÁNG CỦA ĐÈN TRANG TRÍ


Các mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của đèn trang trí ngày càng đa dạng & thêm phần hiện đại. Nếu ngày trước chỉ có đèn tròn, đèn chữ U hoặc ống dài thì giờ đây có đèn tầng, đèn chùm, đèn pha lê, nhiều hình thù như: hoa, lá, con vật hay vật dụng & rất nhiều màu sắc, hoặc trong một đèn mà có nhiều màu sắc khác nhau chớp tắt thay phiên, thậm chí có thể sáng cùng lúc nhiều màu. Rồi còn có nhiều đèn trang trí dùng để làm quà hoặc đặt để những vị trí đặc biệt có thể có hình dáng & màu sắc, cách sáng đèn theo yêu cầu khách hàng.

GIÁ THÀNH CỦA ĐÈN TRANG TRÍ

Hiện nay có rất nhiều các công ty, cơ sở sản xuất đèn trang trí xuất hiện trên thị trường, vì vậy sự cạnh tranh trong lĩnh vực này rất cao. Họ không chỉ cạnh tranh về chất lượng mà về giá cả cũng rất quan trọng. Vì thế, điều đó lại rất thuận lợi cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua những sản phẩm đèn trang trí cho quán cà phê của mình chất lượng, đẹp mắt mà còn có giá tốt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *